Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

HẠT MẮC CA GIÁ SỈ


THÀNH PHẦN CỦA HẠT MẮC CA (MACADIMIA)


cỏ 4 láNhờ vào những đặc tính tiêu biểu, hạt mắc ca đã được công nhận trở thành loại hạt có giá trị dinh dưỡng tốt nhất trên thế giới. Hạt mắc ca chứa các thành phần chống oxi hóa, vitamin, khoáng chất và các thành tố tăng cường sức khỏe (Báo cáo của USDA National cho biết)

Thành phần dinh dưỡng trong 100gr hạt mắc ca
- 8.6gr (23%) lượng chất xơ thực phẩm được khuyên dùng.

- Với 718 calo/100gr hạt mắc ca là loại hạt có giá trị calo cao nhất trong các loại hạt dinh dưỡng.

- 21% vitamin B6, 100% thiamin, và 12% riboflavin

- Là nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất quan trọng cho cơ thể như: canxi, kẽm, mazê, sắt…

CÔNG DỤNG CỦA HẠT MẮC CA


- Giảm nguy cơ mắc các bệnh mắc các bệnh về tim mạch,  phòng chống ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
+ Vì hoàn toàn 100% không chứa cholesterol, hạt mắc ca được tận dụng để giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Hạt mắc ca có họ beta- sitosterol (một phytosterol) kết hợp với Gama-tocopherol (vitamin E) ảnh hưởng tới sự tăng trưởng tế bào ung thư.

- Dáng đẹp, da căng mịn, tóc chắc khỏe
+ Một công dụng tuyệt vời nữa mà hạt mắc ca đem lại cho chị em phụ nữ đó là vì hạt mắc ca rất giàu vitamin B, E và chất chống lão hóa giúp làm đẹp toàn diện.
- Phát triển trí não cho trẻ em, tốt cho mẹ bầu và thai nhi
+ Nhờ lượng Omega-3 rất dồi dào, mắc ca giúp tăng cường sức khỏe não về mặt hoạt động hệ thống thần kinh và tăng cường sự nhận thức. Do đó, nếu trẻ em được ăn hạt mắc ca hằng ngày, não bộ của trẻ sẽ phát triển lành mạnh, giúp các bé dễ dàng tập trung học tập và vui chơi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Mỗi sáng bạn nên sử dụng 4-5 hạt mắc ca chúng sẽ cung cấp cho cơ thể hàm lượng calo cần thiết, giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp da trắng hồng.
 - Nhân hạt mắc ca có thể ăn liền hoặc sử dụng làm bánh, làm nhân sôcôla, chế biến các món ăn hay ép lấy dầu, nếu bạn sử dụng để nấu cháo hoặc say sữa cho bé sẽ giúp bé phát triển trí não.
 - Nếu có thời gian bạn nên cho vào lò vi sóng nướng nhẹ thì mắc ca sẽ giòn và thơm hơn.

BẢO QUẢN
-  Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
 -  Sau khi xé bao bì sản phẩm, thời gian sử dụng tốt nhất trong vòng 5 – 7 ngày hoặc bảo quản trong lọ kín để tủ lạnh trong 2 tháng.
-  Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 8- 120 C, độ ẩm dưới 55%.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạt mắc ca là gì?

- Hạt Mắcca có biệt danh là nữ hoàng của các loại hạt, là loại cây phổ biến ở nước Úc. Những người dân ở đây đã sử dụng hạt Mắc ca từ rất ...