THÀNH PHẦN CỦA HẠT MẮC CA (MACADIMIA)
cỏ 4 láNhờ vào những đặc tính tiêu biểu, hạt mắc ca đã được
công nhận trở thành loại hạt có giá trị dinh dưỡng tốt nhất trên thế giới. Hạt
mắc ca chứa các thành phần chống oxi hóa, vitamin, khoáng chất và các thành tố
tăng cường sức khỏe (Báo cáo của USDA National cho biết)
Thành phần dinh dưỡng trong 100gr hạt mắc ca
- 8.6gr (23%) lượng chất xơ thực phẩm được khuyên
dùng.
- Với 718 calo/100gr hạt mắc ca là loại hạt có giá trị
calo cao nhất trong các loại hạt dinh dưỡng.
- 21% vitamin B6, 100% thiamin, và 12% riboflavin
- Là nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất quan trọng
cho cơ thể như: canxi, kẽm, mazê, sắt…
CÔNG DỤNG CỦA HẠT MẮC CA
- Giảm nguy cơ mắc các bệnh mắc các bệnh về tim mạch, phòng chống ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu
đường
+ Vì hoàn toàn 100% không chứa cholesterol, hạt mắc ca
được tận dụng để giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch,
huyết áp. Hạt mắc ca có họ beta- sitosterol (một phytosterol) kết hợp với
Gama-tocopherol (vitamin E) ảnh hưởng tới sự tăng trưởng tế bào ung thư.
- Dáng đẹp, da căng mịn, tóc chắc khỏe
+ Một công dụng tuyệt vời nữa mà hạt mắc ca đem lại
cho chị em phụ nữ đó là vì hạt mắc ca rất giàu vitamin B, E và chất chống lão
hóa giúp làm đẹp toàn diện.
- Phát triển trí não cho trẻ em, tốt cho mẹ bầu và thai nhi
+ Nhờ lượng Omega-3 rất dồi dào, mắc ca giúp tăng cường
sức khỏe não về mặt hoạt động hệ thống thần kinh và tăng cường sự nhận thức. Do
đó, nếu trẻ em được ăn hạt mắc ca hằng ngày, não bộ của trẻ sẽ phát triển lành
mạnh, giúp các bé dễ dàng tập trung học tập và vui chơi.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Mỗi sáng bạn nên sử dụng 4-5 hạt mắc ca chúng sẽ
cung cấp cho cơ thể hàm lượng calo cần thiết, giúp làm chậm quá trình lão hóa,
giúp da trắng hồng.
BẢO QUẢN
- Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình
thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 8- 120 C, độ ẩm dưới
55%.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét